Gặp mặt 65 năm mobile bet 365 hình thành và phát triển

mobile bet 365 Tin tức của Trường

     Sáng ngày 18/11/2023, tại Hội trường A32, mobile bet 365 long trọng tổ chức chương trình gặp mặt “mobile bet 365 : Tự hào chặng đường 65 năm hình thành và phát triển.”

Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Lâm Đồng chúc mừng mobile bet 365 65 năm hình thành và phát triển

     Tham dự chương trình, về phía Bộ Giáo dục và Đào tạo, có sự tham dự của TS. Vũ Thanh Bình – Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường. Về phía Tỉnh Lâm Đồng và thành phố Đà Lạt, có sự hiện diện của các đồng chí: Trần Đình Văn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng; Võ Ngọc Hiệp – Ủy viên Ban Thường Vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng; Bùi Thắng – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lâm Đồng; Đặng Trí Dũng – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đà Lạt; cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành của Tỉnh, các trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu, các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Chương trình có sự tham dự của các đại biểu trong và ngoài nước

     Về phía các đơn vị, cá nhân liên kết hợp tác, đồng hành với mobile bet 365 , có sự tham dự của: Ông Trần Việt Hùng – Nguyên Phó Chánh Văn phòng TW Đảng, Nguyên Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Tây Nguyên, ủy viên Hội đồng trường mobile bet 365 ; Tiến sĩ danh dự Johnathan Hạnh Nguyễn – Chủ tịch Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG), ủy viên Hội đồng trường mobile bet 365 và phu nhân – bà Lê Hồng Thủy Tiên, Tổng Giám đốc IPPG; ông Phan Đức Trung – Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Blockchain Việt Nam; cùng đại diện lãnh đạo các tổ chức có liên kết hợp tác với Trường.

     Về phía các đối tác quốc tế của Trường, có sự tham dự của: ông Amemiya Norio và bà Ozaki Emi – Chủ tịch và Phó Chủ tịch Hiệp hội Văn hóa lễ nghi và ứng xử Nhật Bản; Ông Choi Gyu Ha – Phó Tổng Giám đốc cấp cao Công ty TNHH Đóng tàu Hyundai Việt Nam; Ông Noh Jae Woo – Giám đốc Công ty TNHH Dasung Việt Nam.

Chương trình được diễn ra trong không khí trang nghiêm và xúc động

     Về phía mobile bet 365 , có sự tham dự của: TS. Lê Minh Chiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Văn Vinh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; các đồng chí nguyên lãnh đạo Trường và các đoàn thể của Trường qua các thời kỳ; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đoàn thể, phòng chức năng, khoa chuyên môn, viện, trung tâm của Trường; đại diện viên chức, người lao động và người học của Trường qua các thời kỳ.

     Tại Chương trình, TS. Lê Minh Chiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng – đã đọc diễn văn ôn lại quá trình hình thành và phát triển, tổng kết những thành tựu đạt được của Trường trong hành trình 65 năm qua.

TS. Lê Minh Chiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng mobile bet 365 đọc diễn văn chào mừng

     mobile bet 365 tiền thân là Viện Đại học Đà Lạt được thành lập năm 1957 và bắt đầu tuyển sinh, đào tạo từ năm 1958. Đây là cơ sở giáo dục đại học đầu tiên tại khu vực Tây Nguyên và duyên hải Nam Trung Bộ. Viện Đại học Đà Lạt lấy triết lý Thụ Nhân làm căn bản. Ngày 27/10/1976, Thủ tướng Chính phủ có quyết định thành lập mobile bet 365 trên cơ sở kế thừa cơ sở vật chất từ Viện Đại học Đà Lạt.

     Trong 65 năm hình thành và phát triển, mobile bet 365 đã khẳng định vị thế là địa chỉ đào tạo, nghiên cứu khoa học uy tín, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu và chuyển giao khoa học-công nghệ hiện đại, góp phần vào quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập quốc tế của khu vực Tây Nguyên và đất nước, có vị thế ngày càng cao trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam.

Với giá trị cốt lõi “Thụ nhân – Khai phóng – Bản sắc”, mobile bet 365 tiếp tục đổi mới, phát triển hướng đến mục tiêu trở thành trường trọng điểm về đào tạo, nghiên cứu khoa học mang tính chuẩn mực quốc tế, với môi trường quản trị đại học chuyên nghiệp, hiện đại, văn minh; môi trường sống, làm việc thân thiện, giàu tính nhân văn, có những đóng góp to lớn, hiệu quả hơn nữa cho sự nghiệp đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế của đất nước.

Đồng chí Trần Đình Văn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng phát biểu chúc mừng

     Phát biểu chúc mừng tại Chương trình, đồng chí Trần Đình Văn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng – đã nhấn mạnh, qua quá trình xây dựng và phát triển, mobile bet 365 đã trở thành cơ sở giáo dục có vị thế quan trọng ở vùng Tây Nguyên và cả nước, có nhiều đóng góp trong đào tạo nguồn nhân lực, chuyển giao khoa học-công nghệ cho sự phát triển của tỉnh Lâm Đồng và đất nước. Đồng chí cho rằng, phát huy truyền thống, thế mạnh của mình, trong thời gian tới, Trường cần tiếp tục tập trung nâng cao toàn diện chất lượng, mở rộng quy mô đào tạo, các ngành học đa dạng, phù hợp với nhu cầu xã hội; đẩy mạnh công tác hợp tác quốc tế, góp phần nâng cao vị thế của Trường.

TS. Vũ Thanh Bình – Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học công nghệ và Môi trường, Bộ Giáo dục và Đào tạo phát biểu chúc mừng

     Tiếp lời, TS. Vũ Thanh Bình – Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học công nghệ và Môi trường, Bộ Giáo dục và Đào tạo – cũng nhấn mạnh mobile bet 365 là một địa chỉ đáng tin cậy về giáo dục bậc cao tại khu vực Tây Nguyên và Duyên hải Nam Trung bộ. Trường cũng đã có nhiều thành tích nổi bật, đóng góp vào sự phát triển của giáo dục nói riêng và cả nước nói chung. Phó Vụ trưởng cũng mong muốn mobile bet 365 sẽ tiếp tục có các chính sách, hoạt động phù hợp để hướng tới việc hoàn thành mục tiêu phát triển mà Trường đã đề ra.

Đồng chí Trần Việt Hùng – Nguyên Phó Chánh Văn phòng TW Đảng, Nguyên Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Tây Nguyên, ủy viên Hội đồng trường mobile bet 365 phát biểu tại Chương trình

     Chương trình gặp mặt còn có sự chia sẻ, trao đổi của các đại biểu khách quý, các đại diện viên chức, người lao động và người học của Trường. Đặc biệt là sự chia sẻ, đóng góp ý kiến quý báu về những định hướng phát triển Trường của đồng chí Trần Việt Hùng – Nguyên Phó Chánh Văn phòng TW Đảng, Nguyên Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Tây Nguyên, ủy viên Hội đồng trường mobile bet 365 ; các phát biểu động viên và gợi mở của Tiến sĩ danh dự của mobile bet 365 , ông Johnathan Hạnh Nguyễn – Chủ tịch IPPG, ủy viên Hội đồng trường mobile bet 365 , cựu sinh viên khóa 6, Trường Chánh trị Kinh doanh, Viện Đại học Đà Lạt; các chia sẻ đầy nghĩa tình của ông Nguyễn Trọng Hoàng – Nguyên Giám đốc Sở Du lịch và Thương mại tỉnh Lâm Đồng, cựu sinh viên mobile bet 365 giai đoạn 1970-1975.

Tiến sĩ danh dự của mobile bet 365 , ông Johnathan Hạnh Nguyễn – Chủ tịch IPPG, ủy viên Hội đồng trường mobile bet 365 , cựu sinh viên khóa 6, Trường Chánh trị Kinh doanh, Viện Đại học Đà Lạt

     Đặc biệt, tại Chương trình, tiến sĩ danh dự Johnathan Hạnh Nguyễn đã gửi tặng mobile bet 365 một tỷ đồng để hỗ trợ đời sống viên chức, người lao động và gây quỹ học bổng dành cho sinh viên nghèo vượt khó của Trường. Tiến sĩ danh dự Johnathan Hạnh Nguyễn là người có nhiều đóng góp về ý tưởng và vật chất cho sự phát triển của Trường. Tập đoàn IPPG của Ông cũng là nhà tài trợ cho Trường trong nhiều dự án như: Thành lập Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Trí tuệ nhân tạo, xây dựng Thung lũng Mai Anh Đào, trao tặng học bổng và chương trình sinh viên khởi nghiệp… trong nhiều năm qua.

Chia sẻ đầy nghĩa tình của ông Nguyễn Trọng Hoàng – Nguyên Giám đốc Sở Du lịch và Thương mại tỉnh Lâm Đồng, cựu sinh viên mobile bet 365 giai đoạn 1970-1975

     Tại Chương trình, mobile bet 365 đã gửi lời cảm ơn và tri ấn đến các đồng chí nguyên lãnh đạo Trường và các đoàn thể của Trường qua các thế hệ; những đơn vị, cá nhân đã luôn đồng hành và đóng góp vào sự phát triển của Trường: ông Johnathan Hạnh Nguyễn, ông Trần Việt Hùng và ông Nguyễn Văn Bảo – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Dalat Hasfarm. Cũng nhân dịp này, Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã trao Bằng khen cho bảy tập thể và 11 cá nhân thuộc mobile bet 365 đã có nhiều thành tích góp phần đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ cho tỉnh Lâm Đồng.

mobile bet 365 gửi lời cảm ơn và tri ân đến các đồng chí nguyên lãnh đạo Trường và các đoàn thể của Trường qua các thế hệ

     Trong buổi sáng cùng ngày, các đại biểu tham dự Chương trình cũng đã tham quan Không gian trưng bày “Đại học Đà Lạt: 65 năm Tự hào – Tiên phong – Sáng tạo” nhằm ôn lại truyền thống, kết nối ký ức về hành trình 65 năm đầy tự hào của một ngôi trường đại học trên cao nguyên Lâm Viên hùng vĩ; cùng chia sẻ và lắng đọng với các giai điệu và ca từ thiết tha yêu mến của chương trình văn nghệ đặc biệt chào mừng do tập thể viên chức, người lao động và người học của Trường biểu diễn; cùng tìm hiểu và tham quan Bảo tàng số Đại học Đà Lạt – món quà tinh thần quý giá được khai trương nhân kỷ niệm 65 năm mobile bet 365 hình thành và phát triển, gửi gắm tấm lòng và tình cảm tri ân của tập thể Trường đến các thế hệ giáo chức và cựu giáo chức; người học và cựu người học; các cá nhân và tổ chức đã luôn đồng hành và yêu mến mobile bet 365 trong hành trình 65 năm qua.

UBND tỉnh Lâm Đồng trao bằng khen cho các cá nhân

     Chương trình gặp mặt “mobile bet 365 : Tự hào chặng đường 65 năm hình thành và phát triển” đã diễn ra trong không khí trang nghiêm và xúc động, ấm cúng và nghĩa tình, đánh dấu một cột mốc phát triển quan trọng của Trường, và mở ra một chặng đường mới đầy hứa hẹn trong tương lai.

Các đơn vị báo chí đưa tin về sự kiện:

Phòng Tạp chí và Truyền thông